Danh mục
BIÊN HÒA, HCM

NƯỚC MỀM VÀ LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PHÙ HỢP!

Bùi Thanh Tùng Saturday, 05 June, 2021

Uống nước làm mềm là an toàn cho cả bạn và gia đình bạn; quyết định của bạn để uống nước làm  mềm, hoặc không, chỉ nên dựa trên việc bạn không thích mùi vị! Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt về việc có nên uống nước làm mềm hay không.

Những gì trong nước làm mềm?

Hầu hết các chất làm mềm nước hoạt động bằng cách loại bỏ các khoáng chất có trong nước cứng, chẳng hạn như magiê và canxi, thông qua một quá trình được gọi là trao đổi ion. 

Quá trình làm mềm nước sử dụng natri. Điều này là do hạt nhựa thu được các khoáng chất không mong muốn được làm sạch bằng natri. Ngoài ra còn có một lượng nhỏ natri trao đổi với magiê và canxi trong quá trình trao đổi ion.

Điều này có nghĩa là nước làm mềm có chứa một lượng nhỏ natri, còn được gọi là muối.

Mức độ muối được tìm thấy trong nước làm mềm phụ thuộc vào vị trí địa lý của bạn và độ cứng của nước. Các khu vực có nước đặc biệt sẽ cần nhiều muối hơn để làm mềm nước. Do đó nước được làm mềm chứa hàm lượng natri cao hơn.

Nước làm mềm không chứa lượng natri không lành mạnh, trong một khu vực nước cứng trung bình, một ly nước mềm 250ml sẽ đóng góp vào 1% lượng natri hàng ngày của bạn. 

Uống nước làm mềm: lời khuyên chính thức

Vì lý do sức khỏe, có một giới hạn được đặt ra đối với mức độ muối được khuyến nghị trong nước uống ở mức 200 mg / l.

Khi chúng tôi cài đặt một bộ làm mềm nước:

Chúng tôi sẽ đảm bảo nước của bạn sẽ không vượt quá 200 mg / l khi được làm mềm. Một vòi nước uống riêng biệt không được trang bị sẽ được trang bị nếu giới hạn natri vượt quá 200 mg / l hoặc nếu bạn muốn cung cấp nước cứng. Điều này tốt nhất nên ở nhà bếp / bồn rửa tiện ích.

Tôi có thể uống nước làm mềm tại nhà không?

Khuyến cáo rằng nước làm mềm không được sử dụng để chuẩn bị thức ăn cho em bé, đặc biệt là trong sáu tuần trở xuống. Hãy xem hướng dẫn cho bé ăn để được tư vấn. Một số em bé thận thận không được hình thành đầy đủ và thức ăn của em bé được tạo ra để chứa lượng natri chính xác. Natri bổ sung trong nước làm mềm làm mất cân bằng này và một số em bé đã được biết là bị mất nước.

Nếu bạn đã được bác sĩ khuyên nên ăn kiêng ít natri, không nên uống nước làm mềm.

Do đó, điều quan trọng đối.

 với độ cứng nước của nhà bạn là phải được kiểm tra bởi một chuyên gia để đảm bảo rằng bạn nhận được chất làm mềm nước chính xác cho gia đình của bạn. Bạn nên biết nếu nước làm mềm của bạn có thể chứa một lượng natri cao. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn máy lọc nước phù hợp. 

Giải pháp cho việc uống nước làm mềm?

Để có một nguồn nước mềm cho việc ăn uống hàng ngày của gia đình bạn mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Chúng tôi cung cấp những bộ lọc không những làm mềm nước mà còn giữ lại được hàm lượng khoáng chất cũng như ion canxi phù hợ với sức khỏe. 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 tích hợp hệ thống lọc liên hoàn NANO KÉP EANA

Công nghệ Unitech cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.

Bạn đang xem: NƯỚC MỀM VÀ LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PHÙ HỢP!
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
zalo